首页 财经内容详情
皇冠 怎么 注册(www.hg9988.vip):Son Ye Jin chính thức lên tiếng về hình ảnh nghi là con trai

皇冠 怎么 注册(www.hg9988.vip):Son Ye Jin chính thức lên tiếng về hình ảnh nghi là con trai

分类:财经

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

,

Thông tin trên Fnnews, mạng xã hội đang xuất hiện bức hình chụp gia đình 3 người Hyun Bin - Son Ye Jin và con trai đầu lòng rất rõ mặt. Trong đó, Son Ye Jin đeo khẩu trang, vui vẻ ôm con trai đứng cạnh một người đàn ông được cho rằng đó là Hyun Bin.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đại diện MS Team Entertainment - công ty quản lý của Son Ye Jin đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Công ty này khẳng định: "Đây là những hình ảnh được cắt ghép, chỉnh sửa".

Ngày 24/12/2022, Son Ye Jin chụp lại bàn chân em bé cùng lời nhắn: "Giáng sinh vui vẻ". Đây là bức ảnh duy nhất về con trai mà Son Ye Jin công khai.

Được biết, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sau 8 tháng kết hôn đã đón con trai đầu lòng kháu khỉnh vào ngày 27/11/2022. Nhiều người hâm mộ dự đoán con trai Son Ye Jin sẽ thừa hưởng vẻ điển trai của Hyun Bin. 

Cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin đã tổ chức lễ cưới riêng tư vào tháng 3/2021 tại Seoul. Son Ye Jin và Hyun Bin thừa nhận là một cặp vào tháng 1/2021 sau gần 8 tháng hò hẹn bí mật.
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论