首页 财经内容详情
Vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính của Đình Đông Môn giữa lòng Phố cổ Hà Nội

Vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính của Đình Đông Môn giữa lòng Phố cổ Hà Nội

分类:财经

标签: # casino online vaobo88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đình Đông Môn tọa lạc tại số 8 phố Hàng Cân, phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính

Đình Đông Môn là công trình văn hóa gắn với địa danh trước đây nguyên là đất thôn Hữu Đông Môn và thôn Xuân Hoa, tổng Tiền Túc, huyện Thọ Xương cũ, sau đổi tên thành phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nơi đây được xây dựng nên từ trí tuệ và công sức của cộng đồng dân cư người Hà Nội trước đây, là một dấu tích vật chất quan trọng minh chứng cho tư tưởng và các hoạt động văn hoá, xã hội của người Hà Nội xưa trấn giữ cửa Đông Thành.

,

澳5www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

, Đình Đông Môn thờ đức Thành Hoàng Làng phường Hàng Đào, thờ vọng đức Thần Long Đỗ, Thần Cao Sơn, Đức Đinh Lang Đại vương

Đình Đông Môn là công trình văn hóa có niên đại xây dựng từ thời Nguyễn, nơi thờ đức Thành Hoàng Làng phường Hàng Đào, thờ vọng đức Thần Long Đỗ, Thần Cao Sơn, Đức Đinh Lang Đại vương hiện đình còn bảo tồn được khối kiến trúc vật chất và di vật minh chứng cho quá trình tồn tại của di tích.

Các đại biểu, người dân, du khách dâng hương 

Mặt khác, sự tồn tại của ngôi đình này gắn liền với các di tích khác như: Đình Trương Thị, Đền Bạch Mã; Đình Đức Môn, Chùa Cầu Đông. Di tích Nằm trong khu Phố cổ Hà Nội, là một yếu tố tạo ra sự đa dạng phong phú cho cảnh quan đô thị của phường Hàng Đào cũng như quận Hoàn Kiếm.

Đình được tu sửa vẫn lưu giữ, bảo tồn được khối kiến trúc vật chất và di vật quý hiếm

Thời gian qua, UBND phường Hàng Đào đầu tư dự án tu sửa, cấp thiết đình Đông Môn tại 8 Hàng Cân, phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm bằng nguồn xã hội hóa, đến nay việc tu sửa, cấp thiết đã hoàn thành. Lễ khánh thành sẽ diễn ra sáng 10/1/2023, tức 18 tháng Chạp âm lịch.

Đình được tu sửa vẫn lưu giữ, bảo tồn được khối kiến trúc vật chất và di vật quý hiếm ,

皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论