首页 社会内容详情
欧博客户端:Lái xe có độ cồn cao

欧博客户端:Lái xe có độ cồn cao "ngất ngưởng", đe dọa cả cảnh sát

分类:社会

标签: # lô đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 20/12, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) thông tin về trường hợp xử lý vi phạm nồng độ cồn cao "ngất ngưởng", được ghi nhận tại đường Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội) vào đêm 19/12.

Cụ thể, vào lúc 20h15 ngày 19/12, trên đường Hoàng Quốc Việt, tổ công tác Y9/141 Công an thành phố Hà Nội phát hiện anh V.P.A. (43 tuổi, ở khu tập thể Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội), điều khiển xe máy biển kiểm soát 29X5-011.xx có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính và đo nồng độ cồn.

Lái xe A. có thái độ không hợp tác khi bị yêu cầu vào chốt kiểm tra nồng độ cồn (Ảnh: T.T).

Kết quả kiếm tra cho thấy, anh V.P.A. có mức vi phạm nồng độ cồn là 1,235 mg/ lít khí thở. Đáng chú ý, trong quá trình làm việc với tổ công tác, lái xe này luôn có thái độ bất hợp tác và không chịu ký vào biên bản vi phạm. Người này cũng tự xưng là Hùng, đội phó cảnh sát cơ động, thậm chí còn có hành vi đe dọa, định hành hung những người dân chứng kiến vụ việc.

Cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn với lái xe A. (Ảnh: T.T).

Lái xe A. có kết quả kiểm tra nồng độ cồn ở mức cao "ngất ngưởng", 1,235 mg/lít khí thở (cao gấp 3 lần mức kịch khung) (Ảnh: T.T).

Sau khi lập biên bản, tạm giữ phương tiện, lái xe V.P.A. không chịu về nhà mà còn đứng tại chốt, dọa nạt cán bộ đang thực thi công vụ.

Với trường hợp kể trên, đại diện Đội CSGT số 9 cho biết, cán bộ công an và người chứng kiến sẽ ghi nhận việc người làm chứng bị đe dọa, sau đó hướng dẫn người bị đe dọa viết đơn yêu cầu được cơ quan chức năng bảo vệ.

Lái xe A. có hành vi chống đối, đe dọa nhân chứng và dọa nạt cả lực lượng chức năng (Ảnh: T.T).

,

欧博客户端www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sau đó, công an phường, cảnh sát hình sự có mặt tại tổ công tác sẽ trực tiếp, tiếp nhận phản ánh từ người bị hại về yêu cầu để làm rõ. Nếu đối tượng đe dọa nhân chứng có dấu hiệu hình sự sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tiếp đó, cũng tại chốt Y9/141, Công an thành phố Hà Nội ghi nhận thêm trường hợp vi phạm là anh Q.N.P. (39 tuổi, ở huyện Thái Thụy, Thái Bình), điều khiển xe máy biển kiểm soát 17N6-58.xx. Qua kiểm tra, anh P. vi phạm nồng độ cồn ở mức kịch khung là 0,433 mg/ lít khí thở.

Lực lượng chức năng cho hay, anh P. sau đó cũng chống đối bằng cách không ký vào biên bản vi phạm.

Tương tự vào thời gian trên, tại nút giao Lý Thái Tổ - Trần Nguyên Hãn, quận Hoàn Kiếm, tổ công tác Y1/141 phải mất gần 2 tiếng để giải quyết lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn, có biểu hiện chống đối, chây ỳ không ký biên bản, đòi kiểm tra kế hoạch tổ công tác, giấy tờ vận hành máy đo nồng độ cồn và thậm chí đe dọa người chứng kiến khi tổ công tác mời lái xe này vào làm việc.

Về việc này, Trung tá Đinh Ngọc Đạo, Đội phó Đội CSGT số 1, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) - Tổ trưởng Tổ công tác Y1/141 cho biết, căn cứ vào kết quả đo nồng độ cồn của người vi phạm, lực lượng chức năng sẽ lập biên bản ghi nhận từ thực tế.

Một chốt kiểm tra nồng độ cồn đêm 19/12 (Ảnh: T.T).

Trường hợp người vi phạm thắc mắc về kế hoạch, về giám định máy đo nồng độ cồn… cán bộ xử lý đã hướng dẫn kế hoạch được công bố công khai trên trang web Công an thành phố Hà Nội và cơ quan thông tấn bao chí để người dân được biết và phối hợp thực hiện cùng. Máy đo nồng độ cồn đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp chứng nhận, cán bộ vận hành máy chịu sự giám sát của đơn vị cung cấp máy, không có trách nhiệm trình bày, giải thích với người vi phạm.

"Về trường hợp, người vi phạm không ký vào biên bản vi phạm được lập tại hiện trường, có sự chứng kiến của nhiều nhân chứng như vậy, thì chính là tự đánh mất quyền lợi công dân. Bởi sau đó, khi tới làm việc với cơ quan chức năng, người vi phạm phải tự chứng minh bản thân là người vi phạm và tài sản bị tạm giữ là của bản thân" - Trung tá Đinh Ngọc Đạo nói.

Đại tá Trần Đình Nghĩa, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) khẳng định, trong quá trình làm nhiệm vụ, với những trường hợp chống đối và có biểu hiện chống đối, lực lượng chức năng sẽ yêu cầu cán bộ khi thực thi nhiệm vụ chủ động ghi hình, xác lập hồ sơ ban đầu để có căn cứ xử lý nghiêm, tạo sự răn đe trước pháp luật.

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论