首页 游戏内容详情
Giả thuyết về Bleach: Rukia Kuchiki đã từng là con người trước khi xảy ra mọi chuyện

Giả thuyết về Bleach: Rukia Kuchiki đã từng là con người trước khi xảy ra mọi chuyện

分类:游戏

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Theo một số giả thuyết về cốt truyện của Bleach cho thấy rằng trong những thập kỷ trước, Linh hồn Rukia có thể là con người, ngay cả khi cuộc sống đó đã biến mất từ lâu.

Bleach là một loạt phim hành động shonen cực kỳ nổi tiếng đã trở lại trong một câu chuyện cuối cùng vào mùa Thu 2022 và đây là thời điểm thích hợp để những người hâm mộ Bleach kỳ cựu cuối cùng lấp đầy khoảng trống và suy ngẫm về một số bí ẩn khó hiểu hơn của Bleach. Người hâm mộ sắp tìm hiểu thêm về nguồn gốc và di sản của Ichigo Kurosaki, nhưng còn người bạn Linh hồn đầu tiên của anh ấy, Rukia Kuchiki thì sao?

Ngay cả những người hâm mộ Bleach lâu năm cũng biết rất ít về tổ tiên và nguồn gốc của Rukia, vì truyền thuyết đã không khám phá chủ đề này một cách chi tiết. Thông qua những đoạn hồi tưởng, người hâm mộ biết rằng Rukia đã từng là một chú nhím đường phố ở quận Rukongai của Hiệp hội Linh hồn cùng với Renji, nhưng liệu Rukia thực sự được sinh ra ở đó hay ban đầu được sinh ra trong thế giới của người sống thì còn mờ mịt hơn. Tuy nhiên, nó làm nảy sinh một số khả năng hấp dẫn.

Không có câu trả lời chắc chắn về việc Rukia đến từ đâu, nhưng những người hâm mộ Bleach có kinh nghiệm biết rằng có hai khả năng chính. Đầu tiên là Rukia được sinh ra ngay tại đó trong Soul Society, vì các linh hồn hoàn toàn có khả năng sinh sản hữu tính, giống như con người. Ví dụ điển hình nhất là các gia đình quý tộc, chẳng hạn như gia đình Kuchiki và Shihoin, với Byakuya Kuchiki tài năng được sinh ra như một linh hồn ngay từ ngày đầu tiên. Điều này mơ hồ cho thấy rằng những linh hồn sinh ra trong tự nhiên đặc biệt mạnh mẽ, nhưng có thể có những ngoại lệ, chẳng hạn như Rukia. Về phần mình, Rukia có thể được sinh ra từ Soul Society, nhưng cô ấy cũng có thể đã từng là con người và chết trước khi linh hồn thuần khiết của cô ấy, Plus của cô ấy, được hộ tống đến Soul Society. Chị gái của cô, Hisana, có thể đã chết trong hoàn cảnh tương tự và đến Soul Society cùng lúc, điều này giải thích cách hai chị em ở lại với nhau trong một thế giới rộng lớn như vậy.

Theo nghĩa này, có hai “giống” linh hồn sống trong Soul Society, với nó là sự pha trộn giữa linh hồn bản địa và linh hồn khách, những linh hồn không phải lúc nào cũng dễ phân biệt. Trong phần câu chuyện của “Soul Society”, để đặt tên cho một ví dụ, nhóm của Ichigo đã gặp một linh hồn nam trẻ tuổi tên là Yuichi Shibata, người mà Ichigo và Chad đã gặp khi là một Plus ở Thị trấn Karakura. Yuichi đã được thanh tẩy sau thất bại của Shrieker và được hộ tống đến Soul Society, nơi anh thành lập một gia đình được thành lập và áp dụng cách cư xử của Soul Society, bao gồm cả trang phục mới của anh. Lý do duy nhất khiến Ichigo nhận ra Yuichi là một linh hồn biến thành người đã chết là thực tế là họ đã gặp nhau trước đó. Nếu không, Yuichi giống như những linh hồn xung quanh cậu, một số có thể là người bản xứ, những người khác là khách.

Có lẽ điều này cũng đúng với Rukia và, đối với vấn đề đó, chú nhím đường phố Renji của cô ấy. Chỉ xem những trò hề về nhím đường phố của Rukia trong những đoạn hồi tưởng đó không có dấu hiệu nào cho thấy Rukia có phải là người bản địa hay không. Cô ấy sẽ kết thúc theo cùng một cách trong cả hai trường hợp, mang lại một bầu không khí bí ẩn cho nhân vật của cô ấy. Linh hồn của cha mẹ Rukia đang sống ở quận Rukongai, hay họ đã từng là con người? Không có gì để nói, và Rukia nói rất ít về gia đình của cô ấy ngoài Byakuya, anh trai nuôi của cô ấy.

Siêu nhiên. Mặc dù Bleach không phải là một anime isekai “thực sự” như Reincarnated as a Slime hay thậm chí là Tiến sĩ Stone, nhưng nó khéo léo mượn các chủ đề hay nhất của isekai mà không dựa quá nhiều vào chúng, chẳng hạn như cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ichigo đến và đi từ các thế giới như Soul Society và thậm chí cả Hueco Sa mạc về đêm của Mundo. Trong khi đó, Rukia là một dạng nhân vật nghịch dị, sống vài tuần ở Thị trấn Karakura trong cơ thể gigai của mình, không thể quay trở lại Soul Society. Nếu Rukia được sinh ra là con người, thì cô ấy sẽ được đưa isekai vào Hội Linh hồn, lớn lên, rồi sẽ được trở về Trái đất ngay lập tức. Tuy nhiên, ngay cả khi Rukia là người sinh ra ở Trái đất, cô ấy sẽ không nhận ra thế giới từ những năm 2000 của Ichigo một cách dễ dàng như vậy.

Nếu Rukia được sinh ra là con người và được gửi đến Hội Linh hồn cùng với Hisana khi họ qua đời, thì với thời gian mất bao lâu để linh hồn lớn lên, Rukia hẳn đã được sinh ra từ nhiều thập kỷ trước. Theo một số nguồn tin, Rukia ít nhất 150 tuổi ở thời Trái đất, mặc dù về ngoại hình và sự trưởng thành về mặt tinh thần, cô ấy đang ở độ tuổi cuối thiếu niên. Điều này có nghĩa là nếu Rukia được sinh ra là con người, chết khi còn nhỏ và được gửi đến Soul Society, cô ấy sẽ được sinh ra vào những năm trước thời Minh Trị, có thể là vào những năm 1840 hoặc 50.

Vì vậy, ngay cả khi Rukia và Hisana tận mắt chứng kiến ​​sự sống trên Trái đất trước khi chết, thì cả hai đều không nhận ra Nhật Bản từ những năm 2000 sau khi lớn lên trong Soul Society và đến thăm Thị trấn Karakura. Một Rukia sinh ra ở Trái Đất đã quên đi tất cả về thế giới của người sống, có nghĩa là về mặt tinh thần, cô ấy là một người bản xứ của Soul Society cho dù cô ấy được sinh ra ở đâu. Đổi lại, điều này khiến Rukia trở thành một nhân vật nghịch dị thực sự trong Bleach, khám phá thế giới của Ichigo với đôi mắt tò mò, mới mẻ, không biết gì về ô tô, máy bán hàng tự động hay đầu đĩa CD.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论