首页 财经内容详情
新2手机网址(www.hg108.vip):Kiếm gần 15.000 USD mỗi tháng dù chỉ làm việc 1 giờ/ngày

新2手机网址(www.hg108.vip):Kiếm gần 15.000 USD mỗi tháng dù chỉ làm việc 1 giờ/ngày

分类:财经

标签: # app kiếm tiền online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Dù có khoản thu nhập khá trong lĩnh vực phần mềm nhưng Ryan Hogue nhận thấy mình dành quá nhiều thời gian cho công việc. Chính vì thế, chàng trai tìm cách kiếm thêm nguồn thu với công việc kinh doanh các sản phẩm online và vô cùng bất ngờ với khoản tiền kiếm được.

  • Chân dung CEO sàn tiền số vừa mất gần 16 tỷ USD chỉ trong một ngày  
  • Sau hơn 1 năm ly hôn, vợ cũ Bill Gates bất ngờ công khai tình mới  
  • Cuộc sống xa hoa của vua cuối cùng tại châu Phi: Mua cả chục Rolls-Royce tặng vợ  

Năm 2014, khoản lương của Ryan Hogue là 85.000 USD/năm. Anh làm công việc lập trình toàn thời gian. Dù kiếm đủ tiền trang trải cuộc sống nhưng Hogue sớm nhận ra mình bận rộn tới mức nào. Chính vì thế, anh chuyển hướng với các nguồn thu thụ động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Năm 2016, cơ hội đến với Hogue khi anh thử nghiệm mô hình "dropshipping", trong đó người bán không cần giữ bất cứ sản phẩm nào trong kho mà phụ thuộc vào bên thứ 3 (từ in ấn, đóng gói tới giao hàng). Năm 2020, Hogue kiếm được số tiền lớn từ hình thức này và quyết tâm bỏ công việc bận rộn để dành thời gian cho hướng đi mới.

Hiện nay, ở tuổi 33, Hogue cho biết anh kiếm được tủng bình 14.600 USD/tháng từ nguồn thu nhập thụ động. Điều tuyệt vời nhất là anh chỉ phỉ làm việc một giờ mỗi ngày.

Bắt đầu thiết kế áo, Hogue chọn một con quái vật hồ Lock Ness để in lên sản phẩm. Với kỹ năng Photoshop chẳng lấy gì làm nổi bật, Hogue vẫn có thể tạo ra được sản phẩm của riêng mình. Đến bây giờ, anh dùng đa dạng các hình thức để có thể đưa vào thiết kế sản phẩm dù chưa từng trải qua một hình thức đào tạo thiết kế đồ họa nào. Thậm chí, có hẳn những trang chuyên bán hình để cho những người như Hogue sử dụ với phí đâu đó chỉ vài chục, cho tới 250 USD/năm.

Điều duy nhất mà những người như Hogue buộc phải giỏi đó là đoán biết thị hiếu khách hàng. Tuy nhiên, họ có công cụ để hỗ trợ điều đó. DS Amazon Quick View và PrettyMerch Chrome là những tiện ích giúp họ biết khách hàng đang quan tâm tới điều gì. Ngoài ra, việc nắm bắt khoảnh khắc hay ăn theo những sự kiện sắp diễn ra cũng là hướng đi hay.

Sau đó, những hàng hóa này được bán trên các trang thương mại điện tử thông qua những tiện ích riêng biệt. Những người như Hogue sẽ được hưởng phí bản quyền vào khoảng 13-37% giá trị sản phẩm. Ngoài ra, những khâu khác đều đã có bên thứ 3 thực hiện, từ sản xuất cho tới ship hàng và chăm sóc khách hàng.

Để chia sẻ kinh nghiệm của mình, Hogue còn tạo cả kênh Youtube và các khóa học online để mọi người có thể biết họ cần phải bắt đầu tư đâu. Hogue cũng nhấn mạnh một người không cần có bằng cấp về thiết kế đồ họa để có thể làm công việc này. Thứ duy nhất họ cần là một chút sáng tạo và năng động.

Quy trình này diễn ra như thế nào?

Tạo thiết kế của sản phẩm và lưu dưới dạng tệp PNG.

,

Telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组采集器包括Telegram群组采集器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tải file lên Amazon Merch, chọn loại sản phẩm và thêm mô tả.

Sau đó, Amazon sẽ tạo ra một bản thiết kế đề xuất dưới dạng 3D, cho phép hình dung sản phẩm sẽ trông ra sao khi được sản xuất.

Amazon sau đó tạo mã sản phẩm và đăng lên Amazon.com, cho phép khách hàng có thể nhìn thấy và mua nếu có nhu cầu.

Sau khi khách hàng mua hàng, Amazon sẽ xử lý khâu sản xuất, vận chuyển và dịch vụ khách hàng.

Người bán hàng trên kiểu này có thể kiếm được 13%-37% phí bản quyền, tùy thuộc vào loại sản phẩm họ bán.

Ngoài Amazon Merch, có nhiều kênh khác cũng sử dụng phương thức tương tự để khuyến khích những người như Hogue.

Tham khảo: CNBC

Cám cảnh nghề shipper: Làm việc 17 tiếng/ngày, chỉ kịp ăn 1 bữa, mỗi đơn được trả 12 nghìn đồng

theo Nhịp sống thị trường

,

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论