首页 财经内容详情
allbet欧博真人客户端:Đoàn doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) tìm hiểu đầu tư tại Hải Phòng

allbet欧博真人客户端:Đoàn doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) tìm hiểu đầu tư tại Hải Phòng

分类:财经

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Đoàn khảo sát của các doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc) do Liên minh Ảnh hưởng Đông Nam Á tổ chức, dẫn đầu bởi ông C.Y. Huang – Nhà sáng lập liên minh. Cùng với đó là đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang đầu tư tại thành phố Hải Phòng như: Pegatron, USI, Chilisin, Amtran... hoạt động trong các lĩnh vực: điện tử, chế tạo chip điện tử, sản xuất linh kiện ô tô, màn hình, sản phẩm từ cao su, sản phẩm từ thủy tinh...

Tại cuộc làm việc, đại diện Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã giới thiệu về môi trường đầu tư, tiềm năng, lợi thế, hạ tầng giao thông đồng bộ, nguồn nhân lực có chất lượng của thành phố Hải Phòng và các chính sách ưu đãi hấp dẫn trong khu kinh tế, khu công nghiệp. Cùng với đó là sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ của thành phố Hải Phòng nói chung và của Ban Quản lý Khu Kinh tế nói riêng với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn; đơn cử như hỗ trợ đất để xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở công nhân cho Công ty TNHH Pegatron Việt Nam.

Chương trình làm việc với các doanh nghiệp Đài Loan (Trung Quốc)

Bên cạnh những lợi thế về cơ sở hạ tầng và chính sách đầu tư hấp dẫn, thành phố Hải Phòng còn chú trọng hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong đó nòng cốt là các trường đại học trọng điểm trên địa bàn thành phố. Đến với chương trình làm việc, đoàn khảo sát của các doanh nghiệp Đài Loan mong muốn được kết nối với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng với các hoạt động hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia trong nghiên cứu, khảo sát môi trường đầu tư; đặt hàng đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và thông thạo ngoại ngữ; kết hợp đào tạo thực tiễn tại Đài Loan trong các chương trình đào tạo sau đại học.

Dự kiến trong thời gian tới, cùng với hoạt động đầu tư mở rộng của các doanh nghiệp Công ty TNHH Pegatron Việt Nam và Công ty TNHH Universal Scientific Industrial Việt Nam; dòng vốn đầu tư FDI từ Đài Loan (Trung Quốc) sẽ tiếp tục tăng mạnh vào các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

,

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cũng tại buổi làm việc, đại diện các doanh nghiệp phát triển hạ tầng khu công nghiệp trên địa bàn thành phố như KCN Deep C, KCN Nam Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Tiên Thanh... đã giới thiệu tổng quan về quy mô, diện tích của khu công nghiệp, định hướng ngành nghề thu hút đầu tư, tiềm năng về logistic, hệ thống giao thông kết nối các KCN, hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại (điện, nước, viễn thông, xử lý nước thải).

Đại diện Khu công nghiệp DEEP C giới thiệu về khu công nghiệp

Đại diện các trường đại học trên địa bàn thành phố đã giới thiệu về nhà trường cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo sư, giảng viên chất lượng cao cũng như cơ hội hợp tác rộng mở với các đối tác quốc tế.

Đoàn khảo sát của các doanh nghiệp đến từ Đài Loan (Trung Quốc) trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Quản lý Khu kinh tế và bày tỏ ấn tượng đối với  sự phát triển của thành phố cũng như các tiềm năng, lợi thế, cùng các chính sách thu hút đầu tư và trên hết là sự đồng hành, quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo thành phố và Ban Quản lý Khu kinh tế với các nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc).

Ngay sau buổi làm việc, các doanh nghiệp, nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc) sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, tìm hiểu và thảo luận cụ thể hơn với Ban Quản lý Khu kinh tế và các doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp để xây dựng phương án, kế hoạch triển khai đầu tư vào các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Ông Lê Trung Kiên, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng phát biểu tại cuộc làm việc

Kết luận buổi làm việc, ông Lê Trung Kiên, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng đã gửi lời cảm ơn tớicác cơ quan, tổ chức cùng toàn thể các doanh nghiệp, nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc) đã dành thời gian kết nối, giới thiệu và tham gia chương trình làm việc cũng như các công tác khảo sát về môi trường đầu tư của thành phố và các KCN, KKT. Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong công tác thủ tục hành chính để hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp nghiên cứu và triển khai các hoạt động trong thời gian ngắn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论